TIN TỨC

THÔNG TIN DỰ ÁN NOVALAND

Cùng hòa nhịp sống sôi động tại The Park Avenue

Cùng hòa nhịp sống sôi động tại The Park Avenue

Cùng tận hưởng nhịp sống sôi động và luôn bắt đầu căng tràn ngày mới với The Park Avenue. Một dự án căn hộ hiện đại của Novanland đang được triển khai, tạo ra một không gian sống mới, trẻ trung giữa một thành phố sôi động.

The Park Avenue, một dự án căn hộ năng động của Novanland

Tìm kiếm cơ hội

Nếu được hỏi điều gì làm cho những ai đến với Sài Gòn một lần mà khi ra khỏi không thể quên được? Thì người ta trả lời ngay đó chính là nhịp sống ở đây.

Bao nhiêu người đã đến và đã ở lại, chọn nơi đây làm nơi dừng chân lâu dài và để xây dựng một cuộc sống mới trong tương lai. Hy vọng là thứ người ta luôn ôm ấp khi chọn Sài Gòn là mảnh đất lập thân.

Và cùng hòa nhịp vào những hy vọng đó cũng như muốn tạo ra thêm không gian sống mới cho những ai đang tìm kiếm cơ hội tại Sài Gòn, Novanland đã chọn vị trí đắc địa giữa góc đường 3 tháng 2 và Lê Đại Hành để tạo ra The Park Avenue.

The Park Avenue có vị trí đắc địa giữa góc 3 tháng 2 và Lê Đại Hành

Sự sôi động hàng đầu

Nằm tại vị trí quận 10 và giáp ranh quận 11, khu vực 3 tháng 2 và Lê Đại Hành được đánh giá là một nơi sôi động hơn cả.

Ở đây không những chứng kiến sự sầm uất của một thành phố lâu đời qua mật độ giao thông đáng kinh ngạc mà nó còn là sự xuất hiện hàng loạt các dự án căn hộ cũng như tiện ích đi kèm theo đó. Đó có thể kể tới tổ hợp các tòa nhà Flemington Tower với trung tâm thương mại Parkson ở đường Lê Đại Hành hay như Lotte Mart, City Mart ở góc 3 tháng 2 liên kề…

Tiện ích không thể thiếu

Tại The Park Avenue luôn có cuộc sống sầm uất và sôi động

Chính vì tọa lạc tại một vị trí đặc địa đã tạo ra cho The Park Avenue một giá trị sống hiện đại, đẳng cấp, không thiếu bất kì một tiện ích giải trí, vui chơi nào cho cư dân ở đây. The Park Avenue có 32 tầng trong đó shophouse ở tầng trệt, officetel ở tầng 2, 4, 6, 8 và tiện ích tầng 5 và còn lại là căn hộ.

Ngoài ra, với các khu mua sắm thương mại xung quanh như Parkson, Lotte…cũng giúp cho cuộc sống thêm phong phú và đa dạng. Đi không xa đó là trung tâm thể dục thể thao Phú Thọ, bệnh viện Trưng Vương; các trường học, đại học lớn…giúp cho đời sống của cư dân được trở thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

The Park Avenue có đầy đủ các tiện ích cần thiết

Gói gọn trong hai từ “thuận lợi”, The Park Avenue cùng góp mặt trong những dự án đầy tiềm năng và sáng giá của Novanland. Dự án với các căn hộ của mình chắc chắn sẽ làm hài lòng những chủ nhân sở hữu nó.

Từ nơi đây, khi giá trị sống luôn ở mức cao, sẽ tạo nền tảng vững chắc để những ai ở đây yên tâm xây dựng cuộc sống tương lai và tìm kiếm những cơ hội lớn hơn ở phía trước.

error: