TIN TỨC

THÔNG TIN DỰ ÁN NOVALAND

Lake View City – Hài hòa cùng thiên nhiên, bắt nhịp với thời đại

Khi bóng dáng của khu đô thị mới hiện đại bậc nhất đang thành hình – quận 2, thì ở đây cũng lần lượt xuất hiện nhiều hơn các dự án khu dân cư sầm uất, năng động, mà tiêu biểu trong số đó LakeView City. Quần thể khu dân cư này là một điểm nhấn tiêu biểu cho cuộc sống của tương lai, khi nó vừa hiện đại vừa hòa hợp với thiên nhiên. LakeView City hứa hẹn sẽ đem tới một giá trị sống mới cho những ai sở hữu nó.

Quang cảnh khu dự án LakeView City

Vùng đất mới

Khi Sài Gòn đang ngày càng phát triển, không những về mặt kinh tế mà còn ở mặt dân số, thì việc tìm hướng để vừa phát triển vừa ổn định lâu dài là điều cần được tính đến. Và một trong số đó là việc hướng Đông, mà cụ thể là khu vực quận 2.

Trong tương lai khu đô thị Thủ Thiêm sẽ là trung tâm tài chính kinh tế mới của Sài Gòn

Được sự phê duyệt của Uỷ ban Nhân dân Thành phố, khu vực quận 2 với trung tâm là Khu đô thị mới Thủ Thiêm, trong tương lai sẽ là trung tâm tài chính, thương mại mới của Sài Gòn.

Cũng chính vì những lý do này mà những khu dân cư mới, được định hướng phát triển theo hướng hiện đại đang được xúc tiến hoàn thành để đáp ứng nhu cầu định cư. Mà đáng chú ý trong số đó là LakeView City, với đặc trưng khu biệt thự ven sông, hòa hợp với thiên nhiên  xung quanh.

Hài hòa cùng thiên nhiên

Có một điều đáng chú ý ở vùng đất mới quận 2, đó là nó có một hệ thống kênh rạch khá chằng chịt, mang hình ảnh của vùng Nam Bộ điển hình. Và cũng như định hướng phát triển của khu đô thị mới Thủ Thiêm, khi lấy thiên nhiên là yếu tố cần được dung Hòa, Dự án LakeView City đã khai thác tối đa lợi thế kênh rạch ở đây.

LakeView City nằm hài hòa cùng thiên nhiên

Nằm bao bọc bởi những con sông như sông Giồng Ông Tố, Dự án LakeView City không những vậy còn thiết kế tại trung tâm mình một khu hồ trung tâm cùng công viên lên tới 3,6 ha và khu biệt thự với mặt tiền bờ sông. Điều này đã làm cho LakeView City trở nên hài hòa và gần gũi vô cùng với thiên nhiên, tạo một không gian thoáng đãng và an bình giữa lòng thành phố.

Bắt nhịp với thời đại

Tuy lấy thiên nhiên như một yếu tố cơ bản của khu dân cư, nhưng LakeView City vẫn không thể thiếu một sức sống mới để cùng bắt nhịp với thời đại – khi chính nơi đây cũng là trung tâm tài chính thương mại của Sài Gòn.

Tại LakeView City, cư dân nơi đây không phải lo lắng về việc di chuyển khi với vị trí giáp liền với đường Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu giây. Từ đây, chỉ cần 10 phút là có thể đến quận 1 qua đại lộ Mai Chí Thọ, 10 phút đến quận 7 qua cầu Phú Mỹ Hưng hay chỉ hơn 15 phút là tới sân bay Long Thành.

LakeView City thuận tiện cho việc di chuyển

Và cũng tại  Dự án LakeView City, những tiện ích nội khu ở đây cũng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một cuộc sống hiện đại với các trung tâm thương mại, khu phố thương mại, câu lạc bộ mini store…cùng các trường tiểu học, các trường phổ thông.

Mang giá trị tương lai khi nằm giữa một trung tâm tài chính thương mại mới. LakeView City hứa hẹn sẽ là một điểm đến đầy lý tưởng của những ai tìm kiếm một cuộc sống hiện đại và hài hòa với tự nhiên.

LakeView City: Hài hòa cùng thiên nhiên, bắt nhịp với thời đại

error: