TIN TỨC

THÔNG TIN DỰ ÁN NOVALAND

Novaland Quận 1 – khu đô thị hiện đại đẳng cấp quốc tế

Novaland Quận 1 là dự án bất động sản với hình thức office, office-tel mới mẻ, căn hộ cao cấp, nhà hàng khách sạn…đang được chủ đầu tư Novaland chú trong xây dựng. Dự án hướng đến một khu đô thị sầm uất, hiện đại mang tầm vóc quốc tế, xứng đáng là nơi chấp cánh cho lí tưởng của bạn bay xa.

[2016_05_13] Madison_Leaflet

Vị trí dự án Novaland quận 1 – Madison

Novaland quận 1

Hiện nay, thị trường bất động sản đang có chuyển biến lớn theo chiều hướng tích cực, đặc biệt là tại thành phố lớn nhất trên cả nước, thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều doanh nghiệp, công ty nước ngoài và cả trong nước được thành lập và cần văn phòng mới, các cá nhân công tác tại thành phố có nhu cầu về căn hộ cao cấp nhằm đáp ứng mong muốn được sống trong một môi trường hiện đại và tiện nghi. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, nhiều dự án được chủ đầu tư Novaland thiết kế và khởi công xây dựng trên toàn địa bàn thành phố, trong đó dự án Novaland quận 1 – Madison đang được chú trọng xây dựng.

madison-2

Mặt bằng tầng trệt

Quận 1 là nơi có các hoạt động kinh tế xã hội, vui chơi giải trí nhộn nhịp và sầm uất bật nhất thành phố Hồ Chí Minh và được ví von là New York thứ 2 tại Việt Nam. Nhiều nhà đầu tư trong nước kể cả nước ngoài đều mong muốn đặt văn phòng công ty của mình tại đây, các cá nhân cũng mong muốn được sống trong một khu đô thị hiện tại và đầy đủ tiện nghi với mức sống cao cấp nhất so với các nơi khác.

Dự án Madison – vị trí đắt địa tại khu đô thị sầm uất bật nhất cả nước

Dự án Madison được chủ đầu tư Novanland phát triển với hình thức office, office-tel, căn hộ cao cấp, nhà hàng khách sạn tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố, vị trí đắt địa nhất với 2 mặt tiền là đường Thi Sách và Cao Bá Quát,  một mặt giáp với sông Sài Gòn. Tại Madison, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các nơi được xem là trọng điểm vui chơi giải trí, thắng cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh như: Chợ Bến Thành, Nhà hát lớn thành phố, Bến Nhà Rồng,…đặc biệt là chỉ mất vài ohuts là có thể đến ngay khu trung tâm hành chính quận 1, an ninh luôn được siết chặc và tuyệt đối.

madison-3

Mặt bằng tầng 18 – tầng thượng cao nhất

Madison được thiết kế với lối kiến trúc mang đậm chất âm hưởng thời Phục Hưng. Chính vì vậy, khối tòa nhà thể hiện được sự bền vững và quý phái, nội thất bên trong mang lại sự sang trọng và lịch lãm, sức hút khó cưỡng lại được. Thiết kế mang tính chất thân thiện và gần gũi với thiên nhiên với sự đối đa hóa tầm nhìn, một không gian xanh giữa lòng đô thị sầm uất. Mỗi căn hộ có diện tích từ 64m2 – 109m2, rộng rãi và thoáng mát, hiện đại đẳng cấp, giúp bạn hoàn thiện cuộc sống hơn.

Hãy để Madison nâng tầm cuộc sống của bạn, vui lòng liên hệ 0906 777 032 để được báo giá và tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

error: