TIN TỨC

THÔNG TIN DỰ ÁN NOVALAND

Novaland Tân Bình – Không gian sống đẳng cấp và tiện nghi

Novaland Tân Bình – một trong những địa điểm phát triển BĐS mạnh mẽ được Tập đoàn Novaland chú trọng với loại hình đầu tư căn hộ- văn phòng- thương mại như The Botanica, Botanica Premier.

Novaland Tân Bình – Không gian sống đẳng cấp và tiện nghi

Novaland Tân Bình – Không gian sống đẳng cấp và tiện nghi

Trải qua hơn 24 năm hoạt động, Novaland đã trở thành một trong những nhà phát triển uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản tại Việt Nam.Với hơn 30 dự án đang Triển khai và Phát triển trên địa bàn Tp.HCM. Trong đó, Novaland Tân Bình đầu tư phát triển với các dự án khu đô thị phức hợp cao cấp, tiện nghi với một không gian sống lý tưởng, view đẹp.

Bạn có thể tham khảo các dự án căn hộ cao cấp của Novaland Tân Bình dưới đây:

Dự án Botanica Premier – Khu căn hộ phức hợp đẳng cấp của Novaland Tân Bình

Đây là dự án khu căn hộ phức hợp do Tập đoàn Novaland phát triển tại Quận Tân Bình, mang lai một không gian sống tiên nghi, đẳng cấp và cảm giác thư giãn tối đa cho chủ nhân sở hữu. Botanica Premier Novaland Tân Bình nằm đối diện trung tâm huấn luyện bay của TP.Hồ Chí Minh nên đi đến Sân bay chỉ trong tích tắc, ngay sát công viên Gia Định tận hưởng không khí trong lành hiếm có trong nội đô thành phố.

Tổng quan dự án Botanica Premier

Tổng quan dự án Botanica Premier

Botanica Premier nằm trong khu dân cư trình độ dân trí cao, tập trung nhiều hệ thống dịch vụ như: văn phòng, ngân hàng, bệnh viện, trường học… Ngoài ra Botanica Premier còn nằm trong quần thể các dự án do Novaland phát triển khu vực này như: Orchard Garden, Orchard Parkview, GardenGate, Golden Mansion, The Botanica… Tạo điều kiện giao lưu với cư dân liền kề.

The Botanica – Căn hộ, Shophouse đẳng cấp, tiện nghi

The Botanica – Novaland Tân Bình tọa lạc ngay tại trung tâm Quận Tân Bình, cách sân bay Tân Sơn Nhất chưa đến 5 phút di chuyển. Dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay trong khu dân cư hiện hữu tập trung nhiều khu văn phòng hiện đại, tiện ích cao cấp và các công viên cây xanh liền kề như công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ,…

The Botanica – Căn hộ, shophouse đẳng cấp cho bạn

The Botanica – Căn hộ, shophouse đẳng cấp cho bạn

Khu căn hộ, Shophouse mang đến một môi trường xanh, không gian sống và làm việc tiện nghi, thuận lợi, không chỉ dành cho cư dân hiện hữu mà còn thu hút người dân từ nơi khác đến đây an cư lạc nghiệp.

The Botanica là một trong rất ít dự án đẳng cấp trong khu vực hội tụ nhiều tiện ích nội khu hiện đại như công viên, phòng gym, khu thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng và ẩm thực. Ngoài ra, dự án The Botanica Novaland Tân Bình còn là tâm điểm kết nối giữa các tiện ích hiện hữu xung quanh như: Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân vận động QK7, Bệnh viện 175, Parkson City Plaza, Big C… chắc chắn mang đến cuộc sống thuận tiện tối đa cho cư dân.

Liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, email hoặc đến trực tiếp sàn giao dịch để lựa chọn ngay cho mình một căn hộ mong muốn, một không gian sống lý tưởng để tận hưởng và trải nghiệm nhé.

Địa chỉ: Sàn giao dịch BĐS Novaland – Quận Tân Bình, 23 Trường Sơn, P.4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Phone: 0906 777 032

Fax: (08) 377 52 999

Website: findyourhome.com.vn

Email: tram.nguyenthingoc@novaland.com.vn

error: