TIN TỨC

THÔNG TIN DỰ ÁN NOVALAND

Richstar: Khởi đầu thịnh vượng- Khởi đầu không thể bỏ lỡ

Người xưa có câu “đầu xuôi thì đuôi lọt”, ý nói sự khởi đầu có suôn sẻ, thì công việc về sau mới dễ dàng, thuận lợi. Và những ai đang tìm kiếm sự khởi đầu hoàn hảo cho sự nghiệp của mình bằng một nơi định cư ổn định và may mắn, thì khu phức hợp căn hộ – Shophouse – Dịch vụ RICHSTAR sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Richstar: Khởi đầu cho sự thịnh vượng

Dự án Richstar của Novaland: Khởi đầu cho sự thịnh vượng

Trong những năm gần đây, kể khi tách ra từ quận Tân Bình, Tân Phú đã chứng tỏ được tiềm năng phát triển cũng như dấu ấn của mình trong sự năng động của Sài Gòn nói chung.

Vì là một quận mới thành lập chưa lâu, Tân Phú đang chuyển mình vô cùng mạnh mẽ với hàng loạt các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng cũng như bất động sản nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đông của dân cư ở đây. Vì thế, khu vực này thu hút ngày càng nhiều các nhà đầu tư đến để tìm kiếm cơ hội cũng như mở rộng thị trường của mình.

Là một đơn vị hàng đầu trong lãnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản, Novaland đã đánh dấu sự hiện diện của mình ở Tân Phú với dự án đầu tiên là khu phức hợp căn hộ – Shophouse – Dịch vụ Richstar. Dự án được nhiều người đánh giá là vô cùng tiềm năng với nhịp độ đời sống năng động và trẻ trung ở đây.

Ngoại khu năng động, bước đà phát triển

Nằm tại vị trí đắc địa, Richstar hứa hẹn có một bước đà phát triển năng động

Được khởi công xây dựng tại một vị trí đắc địa, điểm chốt giao thông với ngã 6: Hòa Bình, Phan Anh, Thoại Ngọc Hầu; Richstar nằm ngay tại một mạng lưới giao thông thuận tiện, không chỉ đông đúc dân cư mà còn thuận lợi để đi đến các khu vực quan trọng khác.

Chỉ cần 5 phút xe chạy có thể đến ngay UBNN quận Tân Phú, BigC Phú Thạnh hay Bệnh viện quận Tân Phú hay. Chịu khó hơn một chút với hơn 10 phút đi xe, dân cư tại Richstar sẽ tiếp cận được các địa điểm vui chơi và mua sắm sầm uất như: Aeon Mall Tân Phú, Parskson Lê Đại Hành…

Với sự thuận lợi giao thông như vậy, kèm với tính thanh khoản cao khi các dự án căn hộ và dịch vụ dễ mua, dễ bán và dễ cho thuê, Richstar hứa hẹn tạo ra một bước đà phát triển nhanh chóng trong hiện tại và ổn định trong tương lai.

Nội khu tiện ích, giá trị sống cao

Hồ bơi, khu vực cây xanh đảm bảo cho các giá trị sống của Richstar được luôn hài hòa

Được đầu tư và phát triển bởi Novaland, Richstar sở hữu đầy đủ các giá trị sống mà Novaland mang tới cho dân cư của mình. Vì mỗi dự án của Novalan đều là một kiểu mẫu cho một môi trường sống độc lập và đầy đủ các tiện nghi.

Nằm trọn trong khu đất rộng 3 ha, mật độ xây dựng 43% với 22 tầng, Richstar sở hữu các tiện ích nội khu thỏa mãn bất cứ nhu cầu nào của cư dân ở đây.

Đầu tiên, khi đến với Richstar phải kể đến khu vực 2 hồ bơi tràn rộng tới 1.170m2 kèm với khuôn viên cây xanh và khu vui chơi trẻ em ngay đó rộng hơn 800m2. Sau một ngày đi làm mệt mỏi về, bạn hoàn toàn được thư giãn và vận động tại nơi đây của Richstar. Điều này giúp cho cuộc sống được trở nên hài hòa và cân bằng hơn khi không gian luôn đảm bảo sự thoải mái và rộng rãi cần thiết.

Các khu chức năng, giải trí thuận tiện mang tới cho cư dân tại Richstar sự thoải mái hàng ngày

Không chỉ ngừng lại có vậy, Richstar còn sở hữu một loạt khu chức năng và giải trí thuận tiện. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng phải di chuyển xa để mua sắm hay ăn uống vui chơi trong những dịp khác nhau, khi tại đây có đầy đủ : khu sinh hoạt cộng đồng, Coffee ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, BBQ, phòng tập Gym…

Hãy khởi đầu cuộc sống của mình với Richstar, giá trị của sự thịnh vượng nơi đây sẽ là một tiền đề tốt đẹp để bạn tận hưởng cuộc sống cũng như xây dựng những điều lớn hơn trong tương lai.

error: