TIN TỨC

THÔNG TIN DỰ ÁN NOVALAND

Sài Gòn Royal: Đẳng cấp hoàng gia, giá trị đích thực

Bên kia rạch Bến Nghé, nhìn từ quận Nhất, một loạt dãy căn hộ khang trang đang dần thành hình. Và nổi bật trong số đó – Sài Gòn Royal – khu căn hộ mang đẳng cấp hoàng gia đang và sẽ là một điểm nhấn mà Novanland đem đến ở một vị trí đặc biệt này.

Tầm nhìn mở rộng

Bên kia quận 1, qua rạch Bến Nghé, Sài Gòn Royal có một vị trí đặc biệt

Thả hồn trong không gian êm đềm giữa trung tâm của một thành phố lớn đầy năng động. Người ta nhìn thấy những tiềm năng và những cơ hội vô cùng lớn ở đây.

Ngay như ngã ba giao giữa sông Sài Gòn và rạch Bến Nghé, người ta đang chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của sức sống Sài Gòn.

Tại nơi này là hầm chui Thủ Thiêm qua sông hiện đại bậc nhất, khu đô thị Thủ Thiêm – trung tâm của thành phố mới và quận 1 – đầu tàu kinh tế – tài chính của của cả Sài Gòn. Hội tụ đây, chính là những điểm nhấn vô cùng đặc biệt mà những ai yêu mến Sài Gòn không thể không nhắc tới.

Và cũng ngay tại ngã ba sông này, nằm trong lõi quy hoạch 930 ha của quận 4, Sài Gòn Royal mọc lên như là một điểm nhấn nữa mà người ta phải chú ý đến.

Tầm nhìn đẹp và lý tưởng từ Sài Gòn Royal nhìn về quận 1, sông Sài Gòn và xa xa là khu đô thị Thủ Thiêm

Những ai đến lần đầu với Sài Gòn Royal, đều đặc biệt thích thú với  view nhìn từ dự án này. Nằm ngay gần ngã ba sông giao giữa quận 1, quận 2 và quận 4, Sài Gòn Royal hầu như thu vào mắt mình toàn bộ phong cảnh của trung tâm Sài Gòn. Nổi bật là lên là cao ốc Bitexco 269m hay những con đường trung tâm như Nguyễn Huệ, Đồng Khởi, Nam Kì Khởi Nghĩa, Pasteur…Quang cảnh bên kia là con sông Sài Gòn uốn lượn và xa xa là những cao ốc đang mọc lên từng ngày bến phía Thủ Thiêm. Tất cả tạo nên một không gian vừa hiện đại, vừa thơ mộng mà không phải nơi đâu cũng có được.

Giao thông thuận tiện

Và cũng chính với vị trí đó, Sài Gòn Royal nằm trên những trục lộ giao thông vô cùng thuận lợi để có thể tiếp cận với hàng loạt các địa điểm kinh tế, văn hóa, giải trí…hàng đầu khác của thành phố.

Từ Sài Gòn Royal có thể dễ dàng đến địa điểm quan trọng của Sài Gòn

Có mặt tiền nằm ngay tại bến Vân Đồn gần cầu Mống và cầu Khánh Hội, từ Sài Gòn Royal có thể dễ dàng đi sang quận nhất khi chỉ cần băng qua những cầu này. Và cũng đối diện với đại lộ Võ Văn Kiệt ngay tại các ngã đường từ Nam Kỳ Khởi Nghĩa hay Pasteur cắt qua, cư dân rất thuận tiện để làm việc cũng như tham gia các hoạt động văn hóa, giải trí ở ở quận 1. Chẳng những vậy, từ đại lộ Võ Văn Kiệt, qua hướng hầm chui Thủ Thiêm, những ai có nhu cầu qua quận 2, Thảo Điền cũng vô cùng đơn giản.

Có thể thấy rằng, việc đặt Sài Gòn Royal vào một vị trí vừa đủ cách xa quận 1 khi có rạch Bến Nghé ngăn cách vừa đủ gần khi bằng chiều dài một cây cầu, Novanland đã biến nơi đây trở thành một chốn định cư sáng giá.

Tiện ích hoàn hảo

Tại Sài Gòn Royal có đầy đủ có tiện ích phục vụ cho một cuộc sống đẳng cấp

Và cũng chưa dừng lại như vậy, đúng như tên gọi của mình –  Royal, Sài Gòn Royal không những có một tầm nhìn đẹp, lý tưởng mà còn có những tiện ích nội khu sang trọng, tiện nghi, phục vụ cho một cuộc sống đẳng cấp. Tại Sài Gòn Royal có đầy đủ các trung tâm thương mại, shophouse, nhà hàng, hồ bơi, phòng tập gym, nhà trẻ, khu vui chơi…phục vụ đầy đủ cho mọi nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí hàng ngày cho cư dân ở đây.

Tầm nhìn đẹp, lý tưởng, hiền hòa bên dòng sông Sài Gòn và mang trong mình những giá trị đẳng cấp, Sài Gòn Royal chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để bản thân và gia đình bạn được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất mà cuộc sống đem lại.

Sài Gòn Royal: đẳng cấp hoàng gia, giá trị đích thực.

error: