TIN TỨC

THÔNG TIN DỰ ÁN NOVALAND

Surise Riverside : Xứng đáng cho sự mong chờ

Rạch Ông Lớn, rạch Bàng, rạch Đĩa…uốn lượn, khiến cho quận 7 có một không gian thoáng đãng, mát mẻ và tự nhiên. Thuận theo địa hình thiên nhiên ấy, khu đô thị Phú Mỹ Hưng đang từng ngày thay da đổi thịt và nhất là dọc tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ với một loạt dự án căn hộ đang được xây dựng. Và bên bờ rạch Đĩa, Sunrise Riverside đã góp phần tạo nên những giá trị bền vững cho một tiêu chuẩn sống mới.

Surise Riverside: vùng đất cho giá trị sống mới

Dựa theo những con sông và xây dựng nên những công trình vốn là điều không mới. Nhưng cải tạo tự nhiên, làm tự nhiên trở nên gần gũi và hiền hòa với cuộc sống con người, thì đó là điều cần phải có nhiều cố gắng.

Từ vùng đất thấp với dừa nước và những con sông rạch, quận 7 đang chứng tỏ được sự kì diệu của mình khi đã trở thành một trong những nơi đáng sống nhất ở Sài Gòn.

Đi xuyên qua quận 7, dọc tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, người ta thấy hàng loạt các dự án lớn nhỏ đang tổ điểm cho nơi đây sức sống mới cũng giống như người láng giềng phía Đông gần đó.

Sunrise Riverside nằm dọc tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, thuận lợi co việc di chuyển

Các dự án dọc tuyến đường này đem tới những cơ hội cho những đang tìm kiếm một giá trị sống với tiêu chuẩn chất lượng hơn, văn minh hơn. Và Sunrise Riverside đã làm được điều này.

Là một trong những đứa con đầu lòng của Novaland, Surise Riverside đang chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của mình khi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Vậy điều gì làm nên sức hấp dẫn của một dự án của Novaland này?

Người ta có thể thấy rằng, Surise Riverside nằm cạnh đường Nguyễn Hữu Thọ. Con đường này dễ dàng kết nối với đại lộ Nguyễn Văn Linh đi dọc quận 7 và dễ dàng qua các quận trung tâm khác như: quận 4, quận 1, quận 2.

Kế tiếp đó là Surise Riverside nằm trọn vẹn với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. Giá trị sống tại Phú Mỹ Hưng cũng là giá trị sống tại Surise Riverside. Giá trị của sự hiện đại, văn minh và của những tiêu chuẩn cao bậc nhất.

Tại Surise Riverside có đầy đủ tiện ích của một cuộc sống hiện đại

Các tiện ích tại Phú Mỹ Hưng không những đầy đủ mà còn vượt trội với hàng loạt dịch vụ như: Cresent Mall, chuỗi SC Vivo City, siêu thị Lotte, bệnh viện FV, trung tâm triển lãm, hệ thống trường học từ mầm non đến đại học đẳng cấp quốc tế…Tất cả các tiện ích này chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những ai khó tính nhất và đòi hỏi cao nhất.

Điểm kế tiếp mà người ta đánh giá cao Dự án Surise Riverside chính là thiết kế của quần thể căn hộ khu dân cư ở đây. Dựa theo thiên nhiên, dọc theo rạch Đĩa, Surise Riverside thật sự có một quang cảnh ấn tượng  khi nó gắn bó với tự nhiên và nương theo tự nhiên.

Surise Riverside : Xứng đáng cho sự mong chờ

Surise Riverside luôn hài hòa gần gũi với thiên nhiên

Các tiện ích nội khu cả Surise Riverside cũng không ngoại lệ. Mang trong mình đầy đủ các giá trị sống, Surise Riverside sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt cũng như vui chơi, giải trí, sức khỏe…của cư dân. Hàng loạt những  công trình lớn nhỏ như: công viên nội khu 10.000m2; khu phức hợp thể thao đa năng; cho đến hồ bơi; các trung tâm thương mại, café, gym, shopping…tất cả hòa quyện tạo nên một bức tranh đầy màu sắc với thiên nhiên làm chủ đạo cho mình.

Chần chừ để sở hữu một không gian sống như tại Surise Riverside, là bạn đang chần chừ cho chính cuộc sống đẳng cấp của mình.

error: