TIN TỨC

THÔNG TIN DỰ ÁN NOVALAND

Tận hưởng một không gian sống riêng biệt với Golf Park Residence

Tận hưởng một không gian sống riêng biệt với Golf Park Residence

Tận hưởng một không gian sống riêng biệt, phù hợp với việc nghỉ dưỡng và thư giãn – dự án Golf Park Residence tọa lạc tại quận 9, của tập đoàn Novaland đã tạo ra một nơi đặc biệt cho những ai đang tìm kiếm sự yên bình để tận hưởng những giá trị sâu lắng nhất cuộc sống.

Golf Park Residence tạo ra một không gian sống đặc biệt giữa quận 9

Lạc mình trong một thành phố sôi động, nhiều khi bạn muốn có những giây phút thật yên tĩnh để quên đi những ồn ào của cuộc sống xung quanh và tìm lại sự cân bằng cho bản thân.

Thời gian là thứ trôi đi và không bắt lại được, nhiều người cảm thấy đã quá mệt mỏi với hiện tại. Nhưng việc tạm lắng lại công việc trong một không gian riêng biệt nhiều khi lại lấy đi nhiều cơ hội. Vì vậy, việc tìm một nơi nghỉ ngơi để phục hồi lại tâm trạng sau mỗi ngày làm việc và nhanh chóng trở lại ngay vào ngày mai là nhu cầu của nhiều người.

Khi tốc độ đô thị hóa nhanh của Sài Gòn diễn ra, thì hầu như trong những bán kính gần với trung tâm thành phố, việc có một nơi đủ không gian yên tĩnh không phải đơn giản. Và như hiểu được điều này, một dự án của Novaland đang được triển khai, trước để phục vụ cho nhu cầu sống hàng ngày, sau để tạo ra sự đặc trưng riêng đó là Golf Park Residence.

Hòa hợp cùng thiên nhiên là điều mà Golf Park Residence đem tới

Không phải ngẫu nhiên mà Novaland lại cho ra đời một dự án nằm giữa những quần thể thiên nhiên và nhân tạo đặc biệt này. Mà chính là Novaland muốn đem tới một không gian mới cho những ai thích sự tách biệt cũng như giá trị của một cuộc sống trầm lắng.

Golf Park Residence là một tổ hợp nhà mặt phố và biệt thự đan xen các tiện ích nội khu nằm đối diện với sân golf Thủ Đức – quận 9. Golf Park Residence được xây dựng với mong muốn tạo ra một không gian sống mới, không ồn ào nhưng thanh tĩnh, không sôi động nhưng hiền hòa giữa những dự án vốn có cảnh quan đẹp và được chăm chút cẩn thận như: sân golf Thủ Đức, công viên lịch sử văn hóa dân tộc…Các giá trị này tạo ra sự riêng biệt vô cùng thú vị cho Golf Park Residence. Nó là sự kết hợp giữa thiên nhiên và bàn tay kiến tạo của con người, của không gian sinh thái và không gian lịch sử đặc biệt.

Tại Golf Park Residence luôn có đầy đủ các tiện ích phục vụ cuộc sống hàng ngày

Đến với Golf Park Residence, bạn không chỉ có được một nơi sống yên bình mà còn có đầy đủ tiện ích nội khu phục vụ đời sống hàng ngày. Tại Golf Park Residence các chức năng về nghĩ dưỡng và giải trí thư giãn là không bao giờ thiếu với: trung tâm mua sắm, tổ hợp quán café, nhà hàng, hồ bơi…Tất cả đều hòa quyện trong một không gian xanh hài hòa và yên tĩnh, tạo ra nét riêng mà không phải ở đâu cũng có được.

Golf Park Residence luôn thuận tiện trong việc đi lại hàng ngày

Và cư dân tại Golf Park Residence cũng không hề quá bận tâm nếu muốn ngay lập tức trở lại với cuộc sống, công việc hàng ngày. Khi mà chỉ mất khoảng 15-20 phút theo xa lộ Hà Nội là có thể trở vào trung tâm Sài Gòn một cách nhanh chóng. Chính điều này tạo ra sự hấp dẫn của Golf Park Residence: vừa nhanh chóng, thuận lợi nhưng cũng vừa yên bình, im ắng.

error: