TIN TỨC

THÔNG TIN DỰ ÁN NOVALAND

Tìm hiểu về mô hình OFFICE-TEL ở Việt Nam

Mô hình căn hộ cao cấp kết hợp văn phòng làm việc – OFFICE-TEL đang rộ lên vài năm gần đây và gây thu hút đến nhiều nhà đầu tư. Tuy không mới mẻ nhưng sự sáng tạo trong các dòng sản phẩm Bất động sản đã làm OFFICE-TEL của Novaland gây được sự chú ý đáng kể.

Dự án Sunrise Cityview quận 7

Dự án Sunrise Cityview quận 7

Mô hình Office-tel thuộc dự án của Novaland quận 7 nhìn bề ngoài thì mô hình nay không có  nhiều khác biệt, tuy nhiên sự hiện đại của mô hình trên thể hiện trong thiết kế, tiện nghi và tính linh động trong sử dụng là điểm cần chú ý đến.

Tiện ích đa dạng, khả năng sinh lời nhanh.

Với giá trị dự án BĐS cao, nên nhìn chung lựa chọn nào cũng phải tính toán rất nhiều yếu tố. tuy nhiên với tiềm năng phát triển ở khu Nam, nên Nhà đầu tư rất hứng thú tìm kiếm các mô hình căn hộ tại khu vực này vì quen thuộc về chính sách, hướng phát triển chung và các thông tin nhanh từ chủ đầu tư.

Theo đánh giá của một số NĐT, khả năng phát triển tại khu Nam là rất cao, đặc biệt là sự phát triển đặc khu kinh tế trục đường Nguyễn Hữu Thọ mở rộng ra đến cảng Hiệp Phước. Bên cạnh đó nguồn khách nước ngoài có nhu cầu mua bán và thuê nhà ở tại khu vực quận 7 vẫn còn rất nhiều và đang có dấu hiệu tăng trưởng trong các năm tới.

Phối cảnh dự án Sunrire Cityview

Phối cảnh dự án Sunrire Cityview

Hơn thế, nhiều gia đình ở các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai hay tận Miền Trung có kinh tế khá giả đang lựa chọn các dạng căn hộ như trên để đầu tư cho con cái sinh sống, học tập, và có thể bán lại nếu có thay đổi trong tương lai.

Theo khảo sát việc lựa chọn đầu tư dựa trên nhiều yếu tố, nhưng cái chính là sự khác biệt và ấn tượng của mô hình căn hộ kết hợp văn phòng, vị trí cực kỳ thuận lợi và quan trọng nhất vẫn là uy tín thương hiệu của chủ đầu tư Novaland khiến nhiều khách hàng không phải suy nghĩ hay đắn đo quá lâu để đưa ra quyết định mua hàng.

Theo NĐT, khi quyết định đầu tư bất kỳ sản phẩm bất động sản nào đều phải cân đối rất nhiều yếu tố như giá cho thuê tối thiểu phải từ 15-20 triệu đồng/m2, hoặc khả năng sinh lời của nguồn tiền phải cao hơn gởi ngân hàng hoặc các kênh đầu tư khác. Còn đối với chủ đầu tư thì chỉ cần đánh giá họ qua các dự án đã làm là mình biết ngay họ làm ăn uy tín hay không. Khi đã xác định được thì quyết định mua cùng lúc nhiều sản phẩm của cùng một chủ đầu tư sẽ nhanh chóng và ít rủi ro hơn so với việc phải đi tìm hiểu quá nhiều sản phẩm của các dự án khác.

Tính cạnh  tranh ít vì số lượng dự án chưa nhiều

Sự mới mẻ của mô hình Office-tel của Novaland hiện nay với số lượng hạn chế vì thế có một vài dự án như Sunrise Cityview quận 7 rất hot và đang được nhiều NĐT để ý đến. Lợi thế mạnh nhất của dự án này chính là vị trí đắc địa, tính đến thời điểm hiện tại trục đường Nguyễn Hữu Thọ, cụ thể là ngay chân cầu Kênh Tẻ dường như chỉ còn có dự án Sunrise Cityview có căn hộ mô hình Office-tel.

Tiện ích dự án Sunrise Cityview

Tiện ích dự án Sunrise Cityview

Với vị thế có tính liên kết vùng cao, vị trí thuận lợi, chỉ mất gần 5 phút để đến được khu trung tâm tài chính quận 1, chỉ mất 10 phút di chuyển là đến ngay chợ Bến Thành từ đây cũng dễ dàng kết nối đến Khu công nghiệp cảng Hiệp Phước và các quận huyện lân cận khác. Tụ hội tại những khu văn phòng ngay cửa ngõ Nam Sài Gòn là các nhóm doanh nghiệp tập trung hoạt động trong nhiều lĩnh vực

Từ Sunrise Cityview đến Siêu thị Lotte Mart chỉ 300 M, đến Khu vui chơi trẻ em Vietopia 550 M, 2km di chuyển qua Bệnh Viện Pháp Việt, Trường ĐH Rmit 1.9 KM và qua Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng chỉ 1.7 KM. Dự án trên được đánh giá là có địa thế đắc địa nhất ở quận 7 hiện nay.

Cũng như các mô hình truyền thống, mô hình Office-tel cũng được hưởng mọi tiện ích của cư dân căn hộ như hồ bơi tràn, phòng gym, tầng hầm rộng lớn với 3 tầng tổng diện tích 29,700 m2, không gian sống tiện ích, văn phòng tiêu chuẩn quốc tế, an ninh, và đơn vị quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

error: