TIN TỨC

THÔNG TIN DỰ ÁN NOVALAND

Lucky Dragon: Tiềm năng phát triển từ một vùng đất mới

Mang phong cách cổ điển châu Âu, có vị trí ở một quận đang phát triển với nhiều tiềm năng, Lucky Dragon được tập đoàn Novanland giới thiệu như một điểm nhấn cho phân khúc người có thu nhập trung bình ổn định. Đặc biệt là những gia đình trẻ, đang tìm một nơi định cư và xây dựng cuộc sống. Với Lucky Dragon, người ta tìm được đầy đủ lý do để trở thành một cư dân ở đây.

Lucky Dragon: Nằm giữa vùng đất với nhiều tiềm năng phát triển

An ninh đảm bảo, có đầy đủ các tiện nghi và đặc biệt thuận lợi giao thông di chuyển là những yêu cầu cơ bản nhất đối với những ai đang tìm kiếm một nơi định cư cho bản thân và gia đình.

Tuy vậy, để tìm một căn hộ có đầy đủ các yêu cầu trên với mức giá hợp lý là điều không dễ dàng, đặc biệt là các gia đình trẻ.

Hiểu được điều này, tập đoàn Novanland đã triển khai một mô hình compound nhà phố – căn hộ đầy đủ tiện ích Lucky Dragon chuyên dành cho phân khúc trên.

Thiết kế độc đáo

Lucky Dragon có thiết kế thẩm mỹ và độc đáo

Điều đầu tiên làm mọi người chú ý đến Lucky Dragon là thiết kế đặc sắc của khu căn hộ này.

Lucky Dragon mang phong cách cổ điển Âu châu với những họa tiết, đường nét và màu sắc đặc trưng. Điều này tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như tô thêm giá trị cho căn hộ. Không những vậy, việc bố trí các block nhà cũng như mô hình compound nhà phố – căn hộ biệt lập tạo nên cho Lucky Dragon những không gian rất riêng và độc đáo. Thú vị ở nét thiết kế riêng này, những người trẻ tất nhiên sẽ rất thích, cũng như hài lòng trước tiên ở cảnh quan của Lucky Dragon.

Tiện ích đầy đủ

Bạn tìm thấy được đầy đủ các tiện nghi khi đến với Lucky Dragon

Điều thứ hai nữa mà người ta tìm đến với Lucky Dragon, đó chính là sự đầy đủ của các tiện ích cũng như an ninh tại khu vực này.

Nằm nổi trội giữa khu dân cư xung quanh, Lucky Dragon vì thế luôn thu hút sự chú ý của nhiều người. Cũng chính vì thế Lucky Dragon luôn đảm bảo an ninh tại đây luôn được giám sát 24/24. Điều này, không chỉ đảm bảo cho sự an toàn cho cư dân ở đây mà còn giúp họ được an tâm sinh sống và làm việc. Đồng thời đó, tiện ích nội khu tại Lucky Dragon cũng giúp cư dân ở nơi này có được cuộc sống thoải mái và dễ dàng hơn. Tại Lucky Dragon, bạn có thể tìm thấy được đầy đủ các tiện ích như: nhà hàng, shop, café, cửa hàng tiện lợi…

Giao thông thuận lợi

Lucky Dragon nằm tại vị trí thuận lợi cho giao thông

Lucky Dragon nằm tại vị trí thuận lợi cho giao thông

Nằm tại vị trí quận 9 trên con đường , hiện đang trong quá trình phát triển và đô thị hóa nhanh, Lucky Dragon nằm giữa các tuyến đường huyết mạch quan trọng. Từ Lucky Dragon, theo hướng Bắc, cư dân có thể tiếp cận xa lộ Hà Nội ngay tại ngã tư Bình Thái, từ nơi này có thể dễ dàng đến các địa điểm như: khu vui chơi văn hóa Suối Tiên, khu công nghệ cao, làng đại học. Xuôi theo hướng Nam, là trục đường cao tốc Long Thành – Dầu Dây vừa nhanh chóng ra hướng Đồng Nai, vừa nhanh chóng tiếp cận trung tâm Thủ Thiêm hay quận 1 qua hầm Thủ Thiêm. Những điều này, tạo ra sự thuận tiện đối đa cho cư dân ở đây cho những hoạt động hàng ngày của mình.

Lucky Dragon mang đầy tiềm năng phát triển từ một vùng đất mới

Với các điều trên, có thể nhận thấy rằng Lucky Dragon là một dự án với tiềm năng phát triển khả thi, không những giúp các gia đình có một nơi để định cư ổn định mà còn sẵn sàng cho những bước phát triển trong tương lai.

Lucky Dragon mang đầy tiềm năng phát triển từ một vùng đất mới

Lucky Dragon: Nằm giữa vùng đất với nhiều tiềm năng phát triển

error: