TIN TỨC

THÔNG TIN DỰ ÁN NOVALAND

Sunrise Cityview: Kết nối giá trị, nền tảng tương lai

Nối liền quận 7 với quận 4, con đường Nguyễn Hữu Thọ là một trong những huyết mạch quan trọng của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Và tựa mình bên nhánh của rạch Ông Lớn, Sunrise Cityview đối diện với đường Nguyễn Hữu Thọ, tạo nên một không gian sống có hiếm có cho cư dân ở đây.

Tựa mình bên nhánh của rạch Ông Lớn, Sunrise Cityview đối diện với đường Nguyễn Hữu Thọ, tạo nên một không gian sống có hiếm có

Thỏa mãn sự tìm kiếm

Có thể nói rằng, thời đại hiện nay, khi đang ở giữa một thành phố sôi động như Sài Gòn, thì không gian sống là điều vô cùng quan trọng.

Một không gian sống vừa đảm bảo tiện nghi của đời sống văn minh, vừa thoải mái khi nghỉ ngơi, thư giãn là điều hết sức thiết thực.

Hiểu được điều này, chủ đầu tư Novaland đã bắt tay vào xây dựng một dự án nhằm đáp ứng các nhu cầu trên với Sunrise Cityview. Dự án này hiện đang trở thành tâm điểm của sự chú ý, khi nó hầu như giải đáp được những đòi hỏi của người  đang tìm kiếm một nơi định cư vừa ý.

Sunrise Cityview là một dự án đáp ứng các nhu cầu khác nhau của cư dân

Giá trị không gian sống

Nằm trong tổng thể của khu dân cư Him Lam Tân Hưng, Sunrise Cityview còn đặc biệt khi nó tại vị trí trung tâm huyết mạch khi nằm giữa quận 1 và quận 7. Chỉ cách trung tâm của hai quận này là 1km, từ Sunrise Cityview, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích hiện đại mà tại hai quận này mang tới. Từ trung tâm hành chính với đầy đủ dịch vụ phục vụ cho người dân tại quận 1 đến các khu vui chơi, giải trí, thăm quan…của quận 7. Như vậy, nó vừa mang tới những giá trị của hiện đại vừa dễ dàng đến với các giá trị của văn hóa, truyền thống.

Sunrise Cityview kết nối giao thông hoàn hảo giữa quận 1 và quận 7

Vị trí là điều đầu tiên được nhắc tới khi nói về Sunrise Cityview, thì giá trị thứ hai mà người ta nói tới đó là không gian xung quanh dự án căn hộ này.

Với vị trí tiếp giáp một nhánh của rạch Ông Lớn, Sunrise Cityview có một môi trường hài hòa với thiên nhiên và một không gian an tịnh.

Đúng với cái tên gọi của mình, Sunrise Cityview là một sự tổng hợp của một tầm nhìn mở giữa cả tự nhiên và cả sự hiện đại. Điều  này tạo nên cho dự án này một không gian sống có giá trị hiếm có mà không phải dự án nào cũng có thể có được.

Ngay tại Sunrise Cityview, các tiện ích của khu dân cư này có thể đáp ứng hoàn hảo cho các nhu cầu tại chỗ mà không cần đi xa. Các không gian cây xanh, hồ bơi, hồ nước, khu vui chơi hay khu thương mại 20.000m2…sẽ làm cho cuộc sống được cân bằng và giúp cho cư dân ở đây được nghỉ ngơi trọn vẹn sau mỗi ngày làm việc hay ở dịp cuối tuần.

Sunrise Cityview có một không gian sống luôn hài hòa

Xuyên suốt giá trị của Sunrise Cityview cũng giống như con đường Nguyễn Hữu Thọ đó là sự kết nối của những tiện ích cũng như tạo ra sự thuận lợi tối đa cho con người.

Với dãy 2 block nhà chính cao 36-37 tầng, gồm 642 căn, Sunrise Cityview đang tạo ra một cơ hội cho nhiều người để được sống trong một không gian hiện đại, thoải mái. Từ đây, bạn sẽ có một nền tảng để xây dựng nên một cuộc sống tốt đẹp sau này.

Sunrise Cityview: Kết nối giá trị, nền tảng tương lai

error: